Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đã truy cập: 16730

Đảng bộ xã Điền Lư Trao Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ.

Đảng bộ xã Điền Lư trang trọng tổ chức Lễ trao Quyết định tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2020 và 3/2/2021 cho 09 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

Đảng bộ xã Điền Lư

Trao Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ.

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Tỉnh ủy về tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên của đảng bộ.

Chiều ngày 02/4/2021 Đảng bộ xã Điền Lư trang trọng tổ chức Lễ  trao Quyết định tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2020 và 3/2/2021 cho 09 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

Tham dự có đồng chí: Lê Văn Sơn HUV - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí   trong BTV Đảng ủy,  Thường trực UBND, MTTQ các đồng chí ban chấp hành của đảng bộ, đại diện các tổ chức chính trị xã hội, bí thư chi bộ 9 thôn, phố các đảng viên nhận huy hiệu đợt này.

Thừa ủy quyền của BTV huyện ủy  Đ/c: Lê Văn Sơn – HUV- Bí thư Đảng ủy dự và trao Huy hiệu, Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên lão thành của đảng bộ:

1. Đ/c: Bùi Xuân Ly,  đảng viên chi bộ thôn Triu nhận 45 năm tuổi đảng.

2. Đ/c: Đỗ Quang Trụ, đảng viên chi bộ Điền Giang nhận 45 năm tuổi đảng .

3. Đ/c:Trịnh Văn Đệ , đảng viên chi bộ Điền Tiến nhận 40 năm tuổi đảng .

4. Đ/c: Cao Xuân Tính, đảng viên chi bộ Điền Tiến nhận 40 năm tuổi đảng.

5. Đ/c: Lê Văn  Bảng , đảng viên chi bộ thôn Riềng  nhận 40 năm tuổi đảng.

6. Đ/c: Nguyễn Quang Tùng, đảng viên chi bộ Chiềng Lẫm nhận 40 năm tuổi đảng.

7. Đ/c: Trương Thế Dâm, đảng viên chi bộ Điền Giang  nhận 30 năm tuổi đảng.

8. Đ/c: Nguyễn Đình Ngọc, đảng viên chi bộ Điền Tiến nhận 30 năm tuổi đảng.

9. Đ/c: Hà Xuân Hồng, đang viên chi bộ thôn Triu nhận 30 năm tuổi đảng.

Đ/c: Lê Văn Sơn – HUV- Bí thư Đảng ủy phát biểu  chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu đảng đợt này và khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm  tuổi Đảng cho các đồng chí thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để mỗi Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Đ/c: Trịnh Văn Đệ nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng xúc động, bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ, và các đồng chí lãnh đạo  BTV, BCH đảng ủy đã tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng diễn ra trong không khí trang trọng./.