Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ ĐIỀN LƯ ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXIV NHIỆM KỲ 2021 -2026

Ngày 15,16/3/2021 Hội LHPN xã Điền Lư đã tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIV nhiệm kỳ 221 – 2026, đây là đơn vị được BTV Hội LHPN huyện Bá Thước chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\image_6483441 (4).JPG

Đại Hội đại biểu Hội LHPN xã Điền Lư khai mạc

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - UVBTV - CNUBKTHU và đại diện Ban dân vận, Ban tuyên giáo, Ban tổ chức huyện ủy, BTV Hội LHPN huyện, BTV Đảng ủy xã Điền Lư, Chủ tịch, PCT Hội qua các thời kỳ, BTCB các thôn, phố và nhà trường cùng 81 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.000 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của  ủy Đảng, chính quyền, tổ chức Hội cấp trên, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể, Hội LHPN xã Điền Lư  đã đoàn kết, chủ động, sang tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực, đặc biệt là phong trào thi đua “ PN tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ hội viên phụ nữ trong xã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế. 5 năm qua đã giúp đỡ được 9 hộ hội viên có PN làm chủ hộ thoát nghèo, duy trì hoạt động hiệu quả mô hình kinh tế trang trại, gia trại.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_1829 (1).jpg

Đại biểu tham dự Đại hội

Việc đẩy mạnh các hoạt động hướng về hội viên, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên đã được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao, tỷ lệ tập hợp thu hút hội viên đạt 81,7%, tổ chức Hội ngày càng được củng cố và phát triển.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_1826 (2).jpg

Đại biểu thảo luân xây dựng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Với những cố gắng và nỗ lực của cán bộ hội viên phụ nữ toàn xã, nhiệm kỳ qua 5/5 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2021 đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức, hoạt động Hội và phong trào phụ nữ ngày càng thu hút đông đảo chị em tham gia, tổ chức hội ngày càng được củng cố và phát triển góp phần cùng với  địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội được cấp ủy chính quyền địa phương và các ban ngành đánh giá cao.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\image_6483441 (5).JPG

Đồng chí: Lê Thị Hải Lý CT Hội LHPN huyện Bá Thước phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, các Đại biểu đã thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 – 2026 với mục tiêu: 100% chi hội xây dựng vận động hội viên tham gia quỹ tiết kiệm tại chi hội; 100% PN nghèo làm chủ hộ được hội giúp đỡ, đến cuối nhiệm kỳ tỷ lệ thu hút đạt 83% trở lên; 100% cán bộ hội viên phụ nữ trong xã tham gia xây dựng NTM nâng cao, mỗi chi hội giúp ít nhất 1 hội viên thoát nghèo/ n

Description: C:\Users\Admin\Downloads\image_6483441 (1).JPG

BCH nhiệm kỳ 2021 -2026 nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc đúng theo nội quy quy định Đại hội đã bầu được 13 chị vào BCH Hội LHPN xã khóa XXIV nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu chị Nguyễn Thị Nguyệt giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã Điền Lư lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội LHPN huyện Bá Thước lần thứ XXII.

( Nguồn tin: Đại hội đại biểu hội LHPN xã Điền Lư nhiệm kỳ 2021 - 2026)