Cổng thông tin điện tử huyện Hậu Lộc
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Tổ chức tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 26/01/2021 của UBND huyện Bá Thước về việc tổ chức tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu 2021. Ngày 17/02/2021 (tức ngày mùng 06 tháng giêng) Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể của xã, đại diện 9 thôn phố, trường học, trạm y tế, cùng nhân dân và cán bộ thôn Chiềng Lẫm tổ chức ra quân tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021

Hòa chung với không khí phấn khởi mừng Đảng Quang Vinh, mừng đất nước quê hương đổi mới mừng xuân Tân Sửu năm 2021, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp.

Ngày 17/02/2021 (tức ngày mùng 06 tháng giêng) Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể của xã, đại diện 9 thôn phố, trường học, trạm y tế, cùng nhân dân và cán bộ thôn Chiềng Lẫm tổ chức ra quân tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021 tại vị trí dọc hai bên đường Quốc Lộ 217 thuộc địa bàn thôn Chiềng Lẫm xã Điền Lư huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người", thấm nhuần lời dạy của người trong những năm qua xã Điền Lư luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của huyện Bá Thước nói chung và xã Điền Lư nói riêng, không phải là của hôm nay mà cả cho mai sau.

Trồng cây trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng chống thiên tai, tạo ra không khí trong lành, phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nhiều năm qua xã Điền Lư đã làm tốt công tác trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán, làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn xã được Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và đông đảo tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực tham gia.

Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021 xã Điền Lư phấn đấu trồng rừng tập trung 10 ha; trồng cây phân tán 5.000 cây các loại; phấn đấu độ che phủ rừng trên 41% đồng thời triển khai chăm sóc các loại cây xanh hiện có góp phần phát triển toàn diện kinh tế xã hội của địa phương.